TIẾT LỘ về tính cách của bạn qua hình dáng bàn chân!

45

Bàn chân của bạn trông giống hình nào nhất? Cởi vớ ra và nhìn lại bàn chân bạn xem!

1. Bàn chân phổ biến

Bàn chân dáng chếch thẳng đều lên sang một bên là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Nếu có bàn chân dạng này, bạn là người rất cân bằng. Bạn có phong thái thanh thoát tự nhiên và dễ hòa đồng: bạn thích gặp gỡ nhiều người mới và luôn sẵn sàng thử những trải nghiệm mới. Bạn cũng thích đi du lịch để khám phá các nền văn hóa khác nhau.

Advertisement

2. Bàn chân hình ngọn lửa

Điểm nhận dạng của bàn chân dạng này là ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái. Nếu bạn sở hữu kiểu bàn chân hình ngọn lửa, bạn là người đam mê thể thao. Bạn cũng có khả năng sáng tạo và thường hay nảy ra những ý tưởng mới. Với sự nhiệt tình của mình, bạn dễ có được lòng tin của người khác. Đôi khi bạn có thể hơi bốc đồng.

3. Bàn chân hình vuông

Với kiểu bàn chân hình vuông, tất cả các ngón chân của bạn có chiều dài gần như bằng nhau. Bạn là một nhà tư tưởng chân chính; bạn luôn xem xét tất cả các mặt thuận lợi và khó khăn của sự việc trước khi đưa ra quyết định. Bạn sống thực tế và là người chắc chắn và đáng tin cậy.

4. Bàn chân mở rộng

Bàn chân dạng này thường tương đối dài với các ngón chân bắt chéo nhau một chút. Nếu sở hữu kiểu bàn chân này, bạn là người sống nội tâm. Bạn thích giữ mọi thứ trong lòng và có nhiều bí mật cho riêng mình. Đôi khi bạn có thể bốc đồng và tâm trạng của bạn thay đổi rất nhanh.

1
2
Advertisement